Giới thiệu

BFAUDIO - Best Friends Audio

Tập đoàn công nghệ điện tử BF AUDIO thành lập năm 2009 tại Trung Quốc, đây là thương hiệu có vốn 100% TRUNG QUỐC, tất cả sản phẩm được sản xuất tại TRUNG QUỐC, Sản phẩm chủ yêu được bán tại thị trường Việt Nam và Trung Quốc, với những thay đổi không ngừng, áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực giải trí, BF AUDIO đang dần khẳng định sự lớn mạnh và tin yêu của khách hàng đam mê công nghệ âm thanh ở Việt Nam vàTrung Quốc.

Với chúng tôi mỗi đối tác, mỗi khách hàng là một người bạn, chúng tôi chia sẻ mọi thứ về mình, sản phẩm, công nghệ, cơ chế phát triển và tồn tại. Với đối tác chúng tôi trao bạn cơ hội phát triển trên nền tảng công nghệ vượt bậc trong làng giải trí, cơ hội giao lưu với những doanh nhân thành đạt, cơ hội tiếp cận những tập đoàn điện tử bậc nhất, cơ hội nâng cao tay nghề để không lạc hậu với thời đại và hơn hết là sự ổn định cuộc sống lâu dài mà tập đoàn BF AUDIO có thể mang lại…..Với mỗi khách hàng sử dụng trực tiếp sản phẩm, chúng tôi trao bạn công nghệ, thứ công nghệ của tương lai, một chiến lược đầu tư phát triển và mở rộng, cảm giác thư giản và thuyết phục khi thưởng thức, sở hữu những món hàng đẳng cấp châu Âu với giá Việt Nam…..

Chất lượng và công nghệ là những yếu tố đặt lên hàng đầu trên mỗi sản phẩm, từ khâu linh kiện, hệ thống hoàn thiện, đến việc  kiểm tra sản phẩm trước khi tung ra thị trường  buộc phải tuân thủ tất cả các nguyên tắc nghiêm ngặt, sản phẩm được bảo hành 12 đến 24 tháng trên toàn thế giới tại tất cả các trạm bảo hành và phân phối của BF AUDIO,  mọi thiết bị lỗi, linh kiện lỗi đều được đổi mới, mỗi seri lỗi do nhà sản xuất sẽ được thu hồi để khắc phục, khách hàng sẽ được đổi mới những seri có giá trị và công nghệ tương tự.Mục tiêu của chúng tôi là mang đến tận tay người tiêu dung những sản phẩm tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất với mức giá hợp lý nhất, mỗi khách hàng đối tác là một hạt giống chúng tôi gieo trồng và luôn luôn mong muốn nó phát triển thành những cây cổ thụ lớn mạnh nhất. Chúng tôi sẽ  đưa công nghệ giải trí lên một tầm cao mới xứng  tầm quốc tế.

Các lĩnh vực hoạt động :

Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke gia đình, nghe nhạc , xem phim, bar, karaoke, club,phòng trà….

Nâng cấp hệ thống âm thanh cổ điển lên am thanh digital hiện đại nhất, tư vẫn khắc phục những sự cố âm thanh.

Đại diện phân phối, chăm sóc, bảo vệ quyền lợi khách hàng, bảo hành tất cả các sản phẩm mang thương hiệu BF Audio trên toàn thế giới.

 

HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU BF AUDIO TẠI VIỆT NAM.

BFAUDIO.NET - NHÀ PHÂN PHỐI UY TÍN TẠI VIỆT NAM

BFAUDIO - NHÀ PHÂN PHỐI TẠI SÀI GÒN

BFAUDIO.VN - NHÀ PHÂN PHỐI TẠI HÀ NỘI

BCE - NHÀ PHÂN PHỐI TẠI HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, ĐÀ NẴNG, BẮC NINH, SÀI GÒN

Còn một số Nhà phân phối nữa của thương hiệu BF Audio tại Việt Nam chúng tôi chưa kịp cập nhật, xin vui lòng GG

Hiện tất cả sản phẩm của hàng BF Audio bán ở Việt Nam đều là hàng chính hãng, Quý khách hàng vui lòng tìm nơi có giá rẻ và gần nhất.

Mọi vấn đề cần chi tiết về thương hiệu BF Audio vui lòng liên hệ Mr Tú: 0961 223 678 Phụ trách phân phối thương hiệu BF Audio tại Việt Nam